Categories
การแก้ปัญหา

Coolmuster Android เครื่องมือกู้คืนข้อมูลต่าง ๆ และรูปภาพของคุณบน Android

Coolmuster Android โซลูชันแบบครบวงจร สำหรับปัญหา การกู้คืนข้อมูล Android ของคุณ

Coolmuster Android Assistant เป็นโซลูชัน แบบครบวงจร สำหรับปัญหา การกู้คืนข้อมูล Android ทั้งหมดของคุณ ที่จะช่วยให้ คุณคลายกังวล เพียงเพราะคุณเผลอ ลบสิ่งที่สำคัญ ออกจากมือถือ ของคุณสูญเสียเนื้อหา ทั้งหมดหลังจาก การรีเซตเป็นค่า จากโรงงาน ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล เรื่องนั้นอีกต่อไป

เพราะนี้คือผู้ช่วยที่ดี ที่จะช่วยให้คุณ พัฒนานิสัย ในการสำรองข้อมูล Android ของคุณไปยังที่ปลอดภัย coolmuster androidยางลบ ไม่ได้จำกัดแค่ การสำรองข้อมูล และกู้คืนเท่านั้น ! เครื่องมือนี้ยัง มีความสามารถ เพียงพอที่จะ จัดการข้อมูล Android ทั้งหมดของคุณ

รวมถึงสื่อต่าง ๆ การบันทึกการโทร รายชื่อติดต่อ ข้อความ แอปพลิเคชัน ฯลฯ ในที่เดียวบน คอมพิวเตอร์ของคุณ มีคุณลักษณะทั้งหมด ที่คุณต้องการ สำหรับการจัดการอุปกรณ์ Android การใช้แอป และโปรแกรม

Coolmuster Android

Coolmuster Android Assistant เครื่องมือกู้คืนข้อมูลสำหรับ Android Data Recovery

รีวิวผู้ช่วยcoolmuster android จากที่ได้พูดไว้ในข้างต้น Coolmuster เป็นเครื่องมือที่ ใช้งานง่ายมาก ๆ ซึ่งคุณสามารถ สำรองซอฟต์แวร์มือถือ และข้อมูลบนพีซี ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้น ในกรณีที่คุณ ทำโทรศัพท์หาย หรือลบบางสิ่ง โดยไม่ได้ตั้งใจ แม้ข้อมูลมือถือ ของคุณจะปลอดภัย และสามารถกู้คืนได้ อย่างรวดเร็วด้วย การคลิกเพียงครั้งเดียว เท่านั้นก็ทำให้คุณ ได้ข้อมูลนั้นกลับคืนมา

เครื่องมือนี้รองรับ ระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac สำหรับ Windows เวอร์ชันที่รองรับ ได้แก่ Windows 10 , 8 , 7 , Vista , XP และสำหรับ Mac เวอร์ชันที่รองรับได้แก่ Mac OS X 10.9 หรือใหม่กว่า

มาสำรวจฟังก์ชันหลักของ ตัว ช่วยแคร็กcoolmuster android ฟังก์ชันทั้งหมด ได้รับการอธิบาย ผ่านตัวอย่างของโทรศัพท์ Android คุณจะได้รับ คุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน ทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ iOS เช่นกัน

คุณลักษณะที่ดีที่สุด และสำคัญที่สุด ของซอฟต์แวร์นี้ คือเป็นซอฟต์แวร์ แบบอ่านอย่างเดียว มันสามารถอ่าน ข้อมูลของคุณ และจัดการได้ และเนื่องจากเป็น ยูทิลิตี้แบบอ่านอย่างเดียว มันจะไม่สับสน กับข้อมูลของคุณ ดังนั้นคุณไม่จำเป็น ต้องกังวลว่า ข้อมูลของคุณ จะเสียหายหรือถูกแก้ไข เป็นแอพที่ปลอดภัย 100% และจะไม่สร้าง ความเสียหายให้กับ ข้อมูลมือถือ และพีซีของคุณ

ตัวจัดการการ สำรองข้อมูล android coolmuster รองรับแบรนด์ Android มากมายรวมถึง Samsung, Motorola, Dell, HTC, Sony, Huawei, ZTE และอีกมากมาย อีกสิ่งที่ทำได้ดี คือซอฟต์แวร์นี้ ไม่มีการพึ่งพาโปรแกรม หรือยูทิลิตี้อื่นใด คุณไม่จำเป็น ต้องติดตั้งเครื่องมือ หรือปลั๊กอินของบุคคลที่สาม เพื่อเริ่มต้นใช้งานสำหรับเครื่องมือนี้ คุณเพียงแค่ต้อง ดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ exe บนพีซีของคุณ และเริ่มต้นได้เลย!

คุณไม่จำเป็น ต้องสำรองข้อมูล หรือกู้คืนข้อมูลของคุณทีละรายการ เครื่องมือนี้ช่วยให้ คุณสามารถสำรอง หรือกู้คืนข้อมูลอุปกรณ์ Android ของคุณได้ในคลิกเดียว คุณเพียงแค่ต้อง เชื่อมต่ออุปกรณ์ Android กับคอมพิวเตอร์ เรียกใช้เครื่องมือนี้แล้วคลิก สำรองข้อมูล หรือเลือกกู้คืน เพื่อดำเนินการ ให้เสร็จในคลิกเดียว

คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android ของคุณกับซอฟต์แวร์นี้ผ่าน USB หรือ WiFi รับความบันเทิงได้ทันที คุณสามารถติดตั้งแอพ บนพีซีของคุณ ได้อย่างรวดเร็ว และส่งออกไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณหรือในทางกลับกัน คุณยังสามารถ ถอนการติดตั้ง จากพีซีของคุณ โดยไม่ต้องใช้แอพ Android อีกต่อไป

คุณยังสามารถถ่ายโอน ไฟล์เพลง รูปภาพ วิดีโอ หรือหนังสือ ที่คุณต้องการจากโทรศัพท์ Android ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ เพิ่มไฟล์มีเดีย จากคอมพิวเตอร์ หรือลบไฟล์ที่ไม่ต้องการ นอกจากนี้ยังช่วย ให้คุณจัดการอัลบั้ม รูปภาพได้อีกด้วย

Coolmuster Android

ข้อดีของคุณสมบัติขั้นสูงของผู้ช่วย Coolmuster ที่จะช่วยคุณ ได้ในคลิกเดียว

 • การสำรองและกู้คืนข้อมูล ในคลิกเดียวนั้น เป็นคุณสมบัติ ที่โดดเด่นที่สุด ไม่ต้องใช้ทักษะ ทางเทคนิคใด ๆ ในการรับหรือกู้คืนข้อมูลสำรอง
 • apk การกู้คืนข้อมูลcoolmuster android UI ของเครื่องมือนี้เรียบง่าย และใช้งานง่ายมาก ไม่เพียงแค่อินเทอร์เฟซ ของผู้ใช้เท่านั้น แต่เครื่องมือนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เครื่องมือสำรอง และกู้คืนข้อมูลอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด
 • เข้ากันได้กับ โทรศัพท์มือถือ เกือบทุกยี่ห้อ ของค่ายโทรศัพท์รายใหญ่
 • ประสิทธิภาพและความเร็ว แม้ว่าคุณจะมี รูปภาพหลายพันรูป ในโทรศัพท์ของคุณ แต่รูปภาพทั้งหมด จะถูกโหลดภายในเวลา ไม่ถึงนาที เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มรูปภาพ
 • คุณสามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ หลายประเภทระหว่างโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างรวดเร็ว นำเข้าและส่งออกเพลง รูปภาพ วิดีโอ รายชื่อติดต่อ ฯลฯ ได้อย่างไม่ยุ่งยาก
 • การส่งข้อความ จากคอมพิวเตอร์ผ่านเครื่องมือนี้ เป็นคุณสมบัติที่น่าใช้
 • การติดตั้งและการลงทะเบียน ทำได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องการรายละเอียดมากมาย หรือแอพของบุคคลที่สาม
 • เมื่อคุณต้องการ ล้างข้อมูลในโทรศัพท์ ด้วยแอพนี้คุณ จะสามารถเชื่อมต่อ โทรศัพท์ของคุณ กับคอมพิวเตอร์ ค้นหารายการ บนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และสามารถลบข้อความ และสื่อที่ไม่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Coolmuster Android

ข้อเสียของ Coolmuster ที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ควรต้องแก้ไข มีอะไรบ้าง ? 

 • coolmuster androidการกู้คืนข้อมูล มีความซับซ้อนเล็กน้อย ในการเชื่อมต่อ โทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ เนื่องจากต้องเข้า สู่โหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก่อน จากนั้นจึงเปิดตัวเลือก การแก้ไขข้อบกพร่อง USB แม้ว่าคู่มือผู้ใช้ จะมีให้สำหรับ โทรศัพท์เกือบทุกประเภท เกี่ยวกับวิธีการเปิด USB แต่ก็ยังอาจทำให้งง สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน
 • รูปแบบการกำหนดราคา ควรมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ปัจจุบันมีแผน สำหรับการสมัครสมาชิก หนึ่งปีหรือตลอดชีพสำหรับ coolmuster ผู้ช่วย android เวอร์ชันเต็ม
 • ตัวเลือกการค้นหาอัตโนมัติ ไม่ได้เปิดใช้งาน ในหน้าต่างรายชื่อติดต่อ คงจะดีถ้าเรา สามารถค้นหา ผู้ติดต่อโดยอัตโนมัติ เมื่อพิมพ์อักษรตัวแรกของชื่อ
 • หากคุณใช้ข้อมูลสำรอง ผ่านเครื่องมืออื่น และขณะพยายาม กู้คืนข้อมูลสำรอง จากเครื่องมือนี้ คุณอาจประสบปัญหา ขัดข้องบางประการ
 • การเชื่อมต่อ USB มีความเสถียรมากกว่า การเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi
 • สามารถเพิ่มการตรวจสอบ ความถูกต้องในแบบฟอร์ม ผู้ติดต่อเพื่อ จำกัด ผู้ใช้จากการป้อนหมายเลข โทรศัพท์ที่ไม่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังสามารถ แนะนำรหัสประเทศต่าง ๆ โดยอัตโนมัติ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ การแก้ปัญหา

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ 

___ หลงวาริน ___