Categories
รีวิว

Best antivirus 2022 รวมโปรแกรมสุดยอด แอนตี้ไวรัส ที่ดีที่สุดของปี 2022

Best antivirus 2022 สุดยอดโปรแกรม แอนตี้ไวรัส ที่จะช่วยคุ้มครอง อุปกรณ์ของคุณ

Best antivirus 2022 แอนตี้ไวรัส ที่ดีที่สุด ที่มอบการป้องกัน ที่ยอดเยี่ยมให้กับ อุปกรณ์ของคุณ ในแพ็คเกจที่ดี และใช้งานง่าย การใช้แอป และโปรแกรม แอนตี้ไวรัสที่ยอดเยี่ยม ที่เราจะแนะนำคุณ เกี่ยวกับตัวเลือก ที่ดีที่สุด และอธิบายว่าทำไม คุณจึงควรพิจารณา ตัวเลือกเหล่านี้กับ best antivirus software free

Best antivirus 2022

Best antivirus 2022 Malwarebytes 4.0 Premium ที่จะช่วยป้องกัน เว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

เหตุผลว่าทำไมคุณต้องเลือก โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Best antivirus Free Malwarebytes 4.0 Premium โปรแกรมที่มี การสแกนอย่างรวดเร็ว ให้คุณสามารถ ใช้งานได้ง่าย ที่จะช่วยป้องกัน เว็บเบราว์เซอร์ของคุณ รวมไปถึงการรองรับได้ถึง 3 อุปกรณ์

Malwarebytes 4.0 Premium อาจเป็นเครื่องมือ ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เท่ากับตัวเลือกอื่น ๆ แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพสูงอยู่ ที่รองรับได้ทั้ง Windows , Mac และAndroid โดยผู้ใช้สามารถติดตั้งได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Malwarebytes 4.0 Premium ที่เคยเป็น Best free antivirus 2021 คือความเรียบง่าย แทบไม่ต้องใช้เวลา ในการใช้งาน ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ด้วยเครื่องสแกน ที่มองหาภัยคุกคาม เช่นมัลแวร์และไวรัส นอกจากนี้ยังตรวจพบ โปรแกรมที่อาจ ไม่พึงประสงค์ ที่อาจแอบเข้าสู่ ระบบของคุณด้วย

นอกจากการจัดการกับ ภัยคุกคามที่มีอยู่แล้ว Malwarebytes 4.0 Premium ยังมองหาภัยคุกคาม ที่ไม่รู้จักที่เกิดขึ้นใหม่ ด้วยการระบุลักษณะ เฉพาะบางอย่างที่ ไม่ตรงกับแอป หรือไฟล์ที่ปลอดภัย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ที่คุณสามารถ ปรับแต่งระดับ การป้องกันของคุณได้อย่างมากมาย

คุณสามารถกำหนด เวลาการสแกน และปรับความแรง ของชั้นการป้องกันได้ ซึ่งได้รับความช่วยเหลือ จากความจริงที่ว่า มีโหมดการสแกน ที่แตกต่างกัน สามโหมดให้เลือก Malwarebytes 4.0 Premium ยังมีการป้องกันเว็บ ดังนั้นมันจึงสามารถบล็อกการ หลอกลวงออนไลน์ ตรวจจับไซต์ที่ติดไวรัส และระบุลิงก์ที่เป็นอันตราย ก่อนที่คุณจะคลิก และมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น

Best antivirus 2022

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส McAfee Total Protection Ultimate ที่เหมาะกับชีวิตดิจิทัลของคุณ

คำถามที่หลายคน สงสัยว่าทำไม ต้องซื้อโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Best antivirus 2022 McAfee Total Protection Ultimate มาใช้งานด้วย คำตอบคือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส McAfee Total Protection Ultimate มีการคุ้มครอง ที่กว้างขวางสำหรับ ชีวิตดิจิทัลของคุณ

รวมถึงการตรวจสอบตัวตน และการป้องกัน การโจรกรรม แบบไม่จำกัดอุปกรณ์ ที่รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ Windows , Mac , Android และ iOS ที่เข้ากันได้ของคุณ

หากคุณต้องการความอุ่นใจ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย best antivirus windows 10 McAfee Total Protection Ultimate จะปกป้องอุปกรณ์ Windows , Mac , Android และiOS ทั้งหมดของคุณ ซึ่งหมายความว่า คุณจะได้รับ ความคุ้มครองสำหรับ อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ที่ใช้งานง่ายที่สุด โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ได้รับรางวัลของ McAfee ซึ่งได้รับการสนับสนุน เป็นหนึ่งในชื่อ ที่ได้รับการยอมรับ มากที่สุดใน วงการมานาน หลายทศวรรษ

นอกจากนี้ยังมี การป้องกันข้อมูล ส่วนตัวของคุณ ตรวจสอบ Dark Web สำหรับข้อมูลส่วนบุคคล ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 60 ประเภท และแจ้งเตือนคุณหากพบ ส่วนหนึ่งของชุด Ultimate McAfee เสนอความคุ้มครอง การโจรกรรมข้อมูล ระบุตัวตนสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์

และผู้เชี่ยวชาญ ด้านการกู้คืน ที่มีใบอนุญาต พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เพื่อช่วยซ่อมแซมตัวตน และเครดิตของคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับการคุ้มครอง หากเกิดเหตุการณ์ เลวร้ายที่สุด

Ultimate Bundle ยังมีไฟร์วอลล์ ที่บล็อกแฮกเกอร์ไม่ให้เข้าถึง เครือข่ายในบ้านของคุณและ VPN ที่ปลอดภัย (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถปกป้องข้อมูล และตำแหน่งของคุณ จากการขโมยข้อมูลของคุณ ได้ทุกที่ที่คุณเชื่อมต่อ

Best antivirus 2022

 

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส NortonLifeLock 360 Deluxe แอนติไวรัส ที่ใช้งานง่าย

คำถามที่หลายคน สงสัยว่าทำไม ต้องซื้อโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Best free antivirus 2022 NortonLifeLock 360 Deluxe เพราะโปรแกรมนี้ ให้การคุ้มครอง ที่ครอบคลุมอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่อง ที่รวมเอาการป้องกัน VPN ที่เป็นมากกว่า แค่แอนติไวรัส ที่ใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์ของ Norton เป็นส่วนเสริมที่ โดดเด่นในบรรดา ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส ที่ดีที่สุดด้วยที่ได้รับ Best antivirus 2021 เหตุผลที่ใช้งานง่าย และโดยทั่วไป จะครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมด ที่คุณต้องการเพื่อปกป้อง

ในกรณีของ NortonLifeLock คุณจะได้รับ มากกว่าการป้องกันไวรัส ด้วยแพ็คเกจซอฟต์แวร์ ที่ครอบคลุมอุปกรณ์ สูงสุดได้ถึง 5 เครื่องในคราวเดียว ซึ่งหมายความว่า มันจะทำงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพบนระบบ Windows , Mac , Android และiOS ทั้งหมดในคราวเดียว โดยไม่มีปัญหา

นั่นหมายความว่า อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ จะได้รับการตรวจสอบ อย่างสม่ำเสมอสำหรับไฟล์ ที่เป็นอันตราย หรือปัญหาอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับ มัลแวร์หรือสิ่งที่คล้ายคลึงกัน การป้องกันแบบ Real-time หมายความว่า คุณไม่ต้องทำอะไร นอกจากคอยดู การแจ้งเตือนจากบริการ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ รีวิว และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ 

___ หลงวาริน ___